Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế In Ấn Kim Tiến Sơn  là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kếin ấn đồ họa. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã dần tạo được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh của công ty trên thị trường cả nước. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in ấnthiết kế đồ họa cho hàng nghìn lượt khách hàng và luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả. Đây không chỉ là một minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của in kim sơn mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng tôi ngày một phát triển, đi lên.

Với mong muốn đem đến cho quý khách những giải pháp toàn diện về in ấn, thiết kế đồ họa, chúng tôi đã xây dựng và đưa ra thị trường các dịch vụ chất lượng, trong đó phải kể đến:

– Dịch vụ in kỹ thuật số, in Hiflex, in PP, in Standee, Banner

– Dịch vụ thiết kế website, thiết kế đồ họa

– Dịch vụ thiết kế in ấn sản phẩm trên giấy, decal,…

– Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo…...

– Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm……

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN IN KIM SƠN

Bằng thâm niên trong nghề, hơn ai hết in kim sơn luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi tin tưởng lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Đến với dịch vụ in ấn, thiết kế của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

– Dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn

Các sản phẩm, dịch vụ được thực hiện bởi hệ thống kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo đem lại chất lượng đạt chuẩn và phù hợp với xu thế của xã hội. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề và luôn đề cao tinh thần sáng tạo, góp phần mang đến sự độc đáo, riêng biệt cho sản phẩm, dịch vụ và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

 – Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình

In kim sơn hiểu được rằng không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ kiến thức để hiểu rõ các dịch vụ mà mình cung cấp. Do đó, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

– Giá cả cạnh tranh

Mặc dù sở hữu chất lượng ưu việt nhưng các dịch vụ của in kim sơn lại có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Đây là sự nỗ lực nhưng đồng thời cũng là sự tri ân mà in kim sơn muốn dành cho tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hàng đầu

Sứ mệnh: Đồng hành cùng mọi khách hàng, góp phần đưa khách hàng đến với những thành công

Giá trị cốt lõi:

– Luôn chủ động, sáng tạo trong công việc

– Sẵn sàng học hỏi, trau dồi cái mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

– Có trách nhiệm với mọi dịch vụ mà mình cung cấp

– Tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh

– Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng nhau phát triển, đi lên

Hi vọng bằng với những phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, thiết kế in ấn In kim sơn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://inkimson.com/ để được hỗ trợ.

In kim sơn nhận in ấn các sản phẩm theo quy trình trọn vẹn, từ thiết kế, chọn nguyên liệu, màu in đến bao bì, vận chuyển, chăm sóc khách hàng như:

  • In Kỹ Thuật Số,In pp, In hiflex, Decal….
  • Thiết kế in ấn mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
  • Thiết nhận diện thương hiệu.
  • In offset trên bao bì giấy.
  • In offset decal nhãn sản phẩm,tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card
  • In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
  • Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp…
  • Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu, 5 màu, 6 màu
  • In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, in catalogue
  • In túi giấy, hộp giấy.

Trân trọng,